Mina thương nhớ

by thuan0701
Mina nàng mèo xinh đẹp

Chị không muốn viết về em chỉ trong nỗi nhớ, nhưng chị biết phải làm sao đây? Chị muốn lưu giữ thật nhiều kỷ niệm và hồi ức đẹp về em.

Đã một ngày trôi qua, không còn có em hiện hữu nơi hiên nhà. Dù chị đã đọc nhiều sách về cuộc sống sau cái chết, biết rằng em vừa trải qua một kiếp, giờ đây có lẽ em đã chuyển đến nơi ở mới. Một nơi xinh đẹp hơn, cũng có thể em sẽ trở thành một bé gái đáng yêu nào đó. Nhưng sao chị vẫn không kìm được dòng nước mắt, chị nhớ em nhiều.

Chị nhớ hình ảnh Mina xinh đẹp với đôi kính mắt đen ấn tượng. Nhớ ánh mắt em nhìn chị. Nhớ khoảnh khắc em nô đùa cùng các con trong khu vườn nhà. Những cử chỉ thân thương, ngọt ngào em dành cho Babu, cho đàn con thơ sẽ mãi lưu giữ trong ký ức của chị.

Chị gặp em lần đầu khi em chỉ là một cô gái bé nhỏ, nhút nhát, với ánh mắt luôn dè chừng, đầy cảnh giác với mọi thứ xung quanh mình. Em lớn lên bên cạnh là chàng Babu mạnh mẽ, dũng cảm. Chị thật may mắn vì đã được chứng kiến mối tình đẹp đầy thơ mộng của em và Babu. Hai đứa thực sự rất đẹp đôi.

Mina người mẹ tuyệt vời

Dù là lần đầu mang thai, sinh con, chị đã thấy trong em là bản năng làm mẹ tuyệt vời. Lần đầu em sinh được sáu đứa trẻ đáng yêu, xinh xắn. Rồi lần 2, em hạ sinh được 4 bé. Lần 3, em có 2 nhóc tì. Em luôn chăm lo cho từng đứa, âu yếm, liếm láp từng chút. Dù các con đã lớn, em vẫn cưng chiều, vẫn cho con bú ti ké các em lứa sau. Các con được lớn lên trong yêu thương vô hạn của em, đó là những đứa trẻ hạnh phúc.

Babi bé nhỏ, đứa út trong nhà. Hôm nay con vẫn kêu gào tìm mẹ Mina. Cái đứa nhút nhát, chỉ toàn bám mẹ, giờ chỉ còn anh Misi là chỗ dựa. Hai đứa con cùng một lứa ấy giờ cứ sát cánh bên nhau, ôm lấy nhau để vượt qua nỗi nhớ mẹ.

Mina ơi, em yên tâm, chị sẽ cố gắng chăm lo cho mấy đứa nhỏ. Em cứ thanh thản và tự do với cuộc sống mới nhé! Chị biết em đã có một kiếp mèo tuyệt đẹp, tràn ngập hạnh phúc bên gia đình của mình, có chồng và các con luôn ở bên.

Chị chỉ muốn nói rằng: Chị yêu em nhiều!

You may also like

1 bình luận

Chu Thị Thanh Tâm 14/04/2022 - 2:25 Chiều

Mất Mina, chồng Babu thường nằm một chỗ, buồn bã, cô đơn. Các con thì ngơ ngác, đâu còn tụ tập bên nhau quanh bà mẹ Mina như thuở nào!

Trả lời

Để lại bình luận