Review sách The power (Sức mạnh) của tác giả Rhonda Byrne

by thuan0701
review sách The power

Hôm nay mình sẽ viết review sách The power (Sức mạnh) của tác giả Rhonda Byrne. Cuốn sách hơn cả liều thuốc bổ cho trái tim, nó đem lại cho mình nhiều góc nhìn mới về cuộc sống, tình yêu…

Thông tin cơ bản của sách

Tên sách: The Power (tên tiếng Việt: Sức mạnh)

Tác giả: Rhonda Byrne

Dịch giả: Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Thể loại: Phát triển bản thân

Về tác giả Rhonda Byrne

Mục đích của Rhonda Byrne chính là mang lại niềm vui cho mọi người. Cô đã cho ra đời cuốn sách Bí mật (Secret), lọt vào danh mục sách bán chạy nhất thế giới. Cho đến nay cuốn sách đó đã được dịch ra 46 thứ tiếng.

Với cuốn sách Sức mạnh, Rhonda Byrne tiếp tục hành trình đột phá của mình. Thông qua cuốn sách này cô mở ra những hiểu biết về sức mạnh phi thường và lớn nhất trong vũ trụ.

Nội dung sách The power

Quyển sách sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi Sức mạnh là gì? Và từng bước mang đến cho bạn phương pháp để có một cuộc sống tuyệt vời. Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều từ bản thân, cuộc sống và vũ trụ.

review sách Sức mạnh

Không phải chỉ là những câu từ mang tính triết học uyên thâm, cuốn sách còn có những dẫn chứng rất thực tế. Cuốn sách như một cẩm nang sống động, giúp bạn biết cách có được những điều mình mong muốn.

Tác giả đọc vị được những sai lầm thông thường mà chúng ta thường mắc phải. Sau đó đồng thời cô cũng đưa ra những bí kíp, giải pháp giúp ta vượt qua được chúng.

Mình đã rất hân hoan, phấn khích khi đọc được những điều tâm đắc của tác giả viết trong cuốn sách này. Đây cũng chính là lý do mình quyết định đặt tên Blog cá nhân là: Sống để yêu.

Hy vọng qua bài review sách The power của mình, các bạn cũng sẽ tìm đọc và có những trải nghiệm tuyệt vời khi đọc sách.

You may also like

Để lại bình luận